Jinan RunXin Commercial And Trading Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Jinan RunXin Commercial And Trading Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, บริษัท การค้า
แบรนด์: Skinject
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 800000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
แนะนำ

SKINJECT เป็นบริษัทมืออาชีพที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และความงามผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่เป็นชุดของสารเติมเต็มทางผิวหนังที่ใช้ในการรักษาสัญญาณแห่งวัยประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกแบบเชื่อมขวางจากเจล HA ที่ไม่ใช่สัตว์เจลมีความใส ไม่มีสี และย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้เส้นขอบและริ้วรอยเรียบขึ้น ปรับรูปหน้าและเพิ่มปริมาตรให้ริมฝีปากปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาทั้งใบหน้าทำให้ดูสวยงามและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

 

ช่วงของ Skinject มีสูตรในการรักษาทุกอย่างตั้งแต่ริ้วรอยลึกไปจนถึงรอยพับลึกและริ้วรอยSkinject เป็นฟิลเลอร์กรดไฮยาลูโรนิกที่เรียบเนียนและติดทนนานระหว่างการรักษา แพทย์จะฉีดเจลใต้ผิวหนังของคุณโดยใช้เข็มเล็กๆ
เข็ม.เจลจะเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้าและริ้วรอยหรือเพิ่มปริมาตรเล็กน้อยหากคุณกำลังมองหาการทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน นุ่ม และกระชับ Skinject ช่วยดึงดูดและกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวเพื่อฟื้นฟูการเจริญเติบโตตามธรรมชาติอย่างมีสุขภาพดี แพทย์ของคุณสามารถรักษามือ คอ ใบหน้า และเนินอกของคุณด้วย Skinject ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการสะสมของอนุมูลอิสระในผิวหนัง จึงสามารถรักษาผลของการรักษาได้ยาวนานขึ้น

ประวัติ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ฝึกฝนและเพิ่มพูนความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานอย่างแข็งขันการปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกนอกจากนี้เรายังตั้งตารอที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

1. เราคือใคร?
เราตั้งอยู่ในมณฑลซานตง ประเทศจีน เริ่มต้นในปี 2018 ขายไปยังอเมริกาเหนือ (80.00%) ตะวันออกกลาง (7.00%) ยุโรปตะวันออก (5.00%) โอเชียเนีย (5.00%) อเมริกาใต้ (2.00%) แอฟริกา ( 00.00%)สำนักงานของเรามีทั้งหมดประมาณ 11-50 คน

2. เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
ตัวอย่างก่อนการผลิตก่อนการผลิตจำนวนมากเสมอ
ตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่งเสมอ

3. คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง?
ฟิลเลอร์ผิวหนังกรดไฮยาลูโรนิก,Lipolytic

4. ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?
สนับสนุนบริการ OEM ป้ายชื่อส่วนตัว การสนับสนุนบริการศุลกากร

5. เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?
เงื่อนไขการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB, EXW, Express Delivery;
สกุลเงินที่รับชำระเงิน: USD, EUR, JPY, CAD, AUD, HKD, GBP, CNY, CHF;
ประเภทการชำระเงินที่ยอมรับ: T/T, MoneyGram, บัตรเครดิต, Paypal, Western Union, เงินสด;
ภาษาที่พูด: อังกฤษ, จีน, สเปน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, อิตาลี

ทีมงานของเรา

เราแนะนำให้ผลิตภัณฑ์ของเราควรได้รับการดูแลโดยผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับใบอนุญาตหลังจากซื้อเท่านั้น

 

 

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้มากว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!